Sweden Craft:🐕 Game xây dựng thành phố 2019

Sweden Craft:🐕 Game xây dựng thành phố 2019

  • Version: 1.0-minApi19
  • Updated: September 11, 2019

Bạn có yêu chó không? Bạn có đặt tên nó là Sven và xây dựng toàn bộ một thành phố mới ở Sweden! Đến thăm Big Meatball, Đền thờ nước và nhiều hơn nữa trong game điên dồ này! Chơi Sweden Craft miễn phí!

Trở thành người xây dựng thành phố!
Trở thành một chuyên gia xây nhà! Sáng tạo một thế giới khối hộp với Đền thờ Nước và Tượng Big Meatball. Thiết kế lại các tàu lượn siêu tốc cho những chú thú cưng của bạn hoặc chỉ chơi với các con vật! Chăm sóc những cánh đồng và trở thành một nông dân giỏi nhất ở Thụy Điển! Giờ đây bạn có thể làm điều này vì bạn là một người xây dựng thành phố thực thụ! Khám phá là một trải nghiệm vô cùng thú vị nhưng đừng quên xây dựng thành phố riêng của bạn!

Một người xây dựng tối cao
Thu hoạch vụ mùa, khám phá rất nhiều trò vui! Crafting & xây dựng các trò chơi giúp bạn sáng tạo. Hãy coi bản thân bạn là một người sáng tạo thực thụ và sử dụng các khối hộp để thiết kế những tòa tháp thực thụ, Big Meatball hay toàn bộ Thụy điển. Bạn có thể xây dựng nó hay phá hủy toàn bộ mọi thứ và bắt đầu từ đầu. Chơi Sweden Craft – chơi ngay!

Chơi các mini game
Thụy Điển là nơi bạn có thể chăm sóc những ngôi nhà có thiết kế rất tuyệt vời! Đó cũng là cơ sở xây dựng của bạn nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò vui với các khối hộp! Trong những mini game sành điệu. Khám phá và tham gia một cuộc phiêu lưu lớn có thể khiến bạn kiệt sức, vì vậy hãy sử dụng các bản đồ minigame. Xây dựng các đền thờ, các tòa nhà chọc trời hoặc trở thành một nông dân trên cánh đồng của riêng bạn!

Hẹn hò các chàng trai & các cô gái!
Tìm một người bạn trai hoặc bạn gái trong thành phố tình yêu và hoa lệ! Tìm những người bạn hoặc chọn một chàng trai hoặc một cô gái để trò chuyện và gặp gỡ ở những nơi lãng mạn như Sweden Eye hay tàu điện ngầm Thụy Điển. Hãy để trí sáng tạo của bạn tự do bay bổng và hỏi họ bất kỳ điều gì bạn muốn. Mặc dù vậy đừng quá nghiêm khắc, vì họ chỉ là những người máy nhỏ đáng thương.

Tính năng của Sweden Craft:
🇸🇪 Chơi game Chế tạo & Xây dựng cổ điển!
🇸🇪 Câu chuyện tình yêu trên cánh đồng ngô!
🇸🇪 Kết bạn với các loại thú cưng như Sven!
🇸🇪 Chế độ hộp cát – không biên giới!
🇸🇪 Người xây dựng thành phố trong Sweden Craft!

Khám phá thế giới vô cực
Bạn có thể du lịch đến bất cứ nơi nào bạn muốn! Lái xe ô tô, lái máy bay, và nhảy bungee từ Big Meatball hoặc thư giãn trong Đền thờ Nước! Sử dụng các loại tàu điện và tàu trượt cao tốc để du lịch với chú chó cưng của bạn, hoặc chế tạo phương tiện hoàn hảo của riêng bạn trong một trong những game xây dựng thành phố hay nhất! Làm bất cứ thứ gì bạn mơ ước như xây dựng một khu vườn bách thú!

Sweden Craft – một trong những game xây dựng thành phố hay nhất 2019. Tải ngay, hãy trở thành một người xây dựng thành phố và giải cứu Sven khỏi sự buồn chán!

Download Sweden Craft:🐕 Game xây dựng thành phố 2019 1.0-minApi19 APK

Sweden Craft:🐕 Game xây dựng thành phố 2019 1.0-minApi19
Giá Bán: Free
Phiên Bản Hiện Tại: 1.0-minApi19
Cài Đặt: 1,000+
Yêu Cầu: Android 4.4+
Đánh Giá Nội Dung: PEGI 12
Tên Gói Hàng: com.freecraftingadventuregames.girl.building.free.games.sweden.pew.craft.city.builder
Advertisement